QUY TRÌNH SẢN PHẨM HOA QUẢ SẠCH FUJI

Hàng tháng, HQS FUJI cung cấp hơn 96 tấn hoa quả cho toàn hệ thống tại miền Bắc. Điều quan trọng nhất làm nên uy tín thương hiệu HQS Fuji chính là chất lượng sản phẩm. Vậy HQS Fuji bảo quản sản phẩm bằng cách nào để giữ được tối đa chất lượng sản phẩm?

Quy trình sản phẩm khắt khe và chuẩn mực hàng đầu!

-Bước 1: Nhập khẩu hàng hóa: 

+ HQS FUJI nhập khẩu những sản phẩm từ những nước nông nghiệp tiên tiến, hàng đầu thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, New Zealand, Australia, Pháp, Ai Cập, Nam Phi..... nhằm đáp ứng sự đa dạng, phong phú các trái cây để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

+ Từng sản phẩm nhập khẩu đều có các chứng từ đầy đủ nguồn gốc chất lượng sản phẩm như CO (giấy chứng nhận xuất xứ), CQ (giấy chứng nhận chất lượng),  giấy Kiểm dịch thực vật xuất khẩu... trước khi nhập kho.

-Bước 2: Hàng hóa nhập kho:

Được đánh giá là công nghệ tối ưu hàng đầu trên thế giới – công nghệ bảo quản lạnh CAS đã được HQS Fuji lựa chọn và áp dụng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp.

Hệ thống bảo quản hoa quả bằng công nghệ ion hàng đầu Nhật Bản – Công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới – CAS. Đây là một công nghệ bảo quản làm mát tiên tiến, luôn giữ ở nhiệt độ lạnh khoảng -00 đến -5C, kết hợp giữa làm mát nhanh với từ trường, nhưng vẫn không phá vỡ các màng và thành tế bào, duy trì được các yếu tố quan trọng cấu thành hương vị trong hoa quả, nhờ đó giúp hoa quả được bảo quản tốt hơn, giữ được độ ngon, tươi lâu hơn so với công nghệ đông lạnh truyền thống.

- Diện tích kho lạnh lên đến 200m2 luôn sẵn sàng đáp ứng hàng hóa cho gần 30 cửa hàng thuộc hệ thống; hàng hóa xuất nhập kho kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

- Bước 3: Vận chuyển và đưa vào hệ thống

Hàng hóa được vận chuyển bằng xe chuyên dụng đến các cửa hàng thuộc hệ thống hoa quả sạch Fuji và các đại lý.

Khi vận chuyển đến cửa hàng, hàng hóa sẽ được lọc thêm một lần nữa, loại bỏ những sản phẩm kém chất lượng trước khi đóng, bọc, bảo quản bằng ngăn mát tại cửa hàng.

© 2018 Hệ thống hoa quả sạch Fuji Fruit