HQS FUJI & NHỮNG HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI, TỪ THIỆN Ý NGHĨA

1. HQS Fuji - "Trung thu yêu thương" nơi mái ấm Hà Cầu

Với thông điệp “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”, hoa quả sạch Fuji và quý khách hàng chung tay đóng góp chương trình “Trung thu yêu thương  2018” cho các em nhỏ mồ côi nơi mái ấm Hà Cầu, Hà Đông.

Sinh ra đã thiếu vắng tình yêu thương của cha mẹ, các em được nuôi dưỡng, chăm sóc dưới bàn tay của các bà, các “mẹ” nơi mái ấm Hà Cầu nhưng còn   nhiều  khó khăn trong điều kiện sinh hoạt và học tập. Khó khăn, thiếu thốn cứ đè nặng lên những cô, cậu bé nhỏ nên các em cũng không dám mơ ước đến “mâm cao cỗ đầy” đêm Trung thu như bạn bè đồng trang lứa.

Hiểu được những điều khát khao đó, HQS Fuji đã thực hiện chương trình “Trung thu yêu thương” với sự đóng góp của quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Thay mặt BTC, Giám đốc Nguyễn Công Dự đã trao tổng số quà, học bổng và tiền mặt lên đến 26.000.000vnđ trao tận tay các mẹ và 51 em nhỏ tại mái ấm Hà Cầu.

Trung thu năm nay có lẽ sẽ là đêm đáng nhớ nhất với các em nhỏ nơi đây với những màn đối đáp hóm hỉnh của chị Hằng – chú Cuội và những tiết mục sôi động và lôi cuốn. Cuối chương trình là tiết mục “phá cỗ trông trăng” vui nhộn với những mâm bánh dẻo, bánh nướng, hoa quả tươi ngon cùng các em đón Trung thu ấm áp.

Tất cả công sức và tâm ý đã được đền đáp với một buổi tối tràn ngập tiếng cười, tình thương và niềm tin vào tương lai tốt đẹp hơn với các em. Hẹn gặp lại các em vào thời gian gần nhất.

2. HQS Fuji - Học bổng 120.000.000đ đồng hành cùng SV "Chương trình tiên tiến" - ĐH Thái Nguyên

Tự hào là đơn vị tiên phong trong cách mạng "nông nghiệp 4.0". Công ty  CP Xuất Nhập Khẩu Fuji đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược và toàn diện với trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên nhằm phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất và cung ứng sản phẩm thực phẩm sạch cho thị trường.
Đón nhận giải thưởng top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng 2018 do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng, Fuji vững tin vào một tương lai tươi sáng của nông nghiệp nước nhà khi được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao, có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế và hội nhập toàn cầu, đồng thời hỗ trợ sinh viên giỏi có đủ điều kiện học tập và phát triển. Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Fuji để cùng phát triển Quỹ học bổng cho sinh viên học tại các CTTT của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, với tổng giá trị lên đến 120.000.000đ. Cụ thể:

Tham khảo CTTT: http://tuaf.edu.vn/…/chuong-trinh-tien-tien-dai-hoc-nong-la…

© 2018 Hệ thống hoa quả sạch Fuji Fruit