HOA QUẢ CỦA FUJI

Mang tôn chỉ “An toàn cho sức khỏe gia đình bạn!” – Hoa quả sạch Fuji luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm an toàn, dinh dưỡng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu đa dạng, phong phú của người tiêu dùng Việt.

Mỗi dịp Lễ, Tết đến người Việt Nam ta thường trao nhau những món quà tri ân. Gửi gắm tấm lòng trong những giỏ quả tinh tế, gửi trọn nhau cả tấm chân tình!

Mỗi dịp hội nghị, liên hoan công ty chúng ta thường loay hoay đi tìm kiếm trái cây sao cho dinh dưỡng, đẹp mắt mà lại an toàn. Với sứ mệnh “An  toàn cho sức khỏe gia đình bạn!” –  HQS Fuji xin gợi ý những khay hoa quả an toàn, hấp dẫn:

Hoa quả sạch Fuji với đa dạng các trái cây nhập khẩu đến từ các nền nông nghiệp tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Canada, Australia,....đem đến dinh dưỡng và những sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng Việt Nam.

Các sản phẩm nổi bật, giàu dinh dưỡng hàng đầu như: Cherry USA, Việt Quất, Nho Shin Muscat.....

Cherry Mỹ

Nho Shin Muscat

Với đặc điểm địa lý trải dài 1.648km từ Bắc tới Nam, khí hậu Việt Nam được phân bố đa dạng tạo nên những trái cây đặc sản vùng miền đặc trưng,  một lần nếm thử sẽ không thể quên như: Xoài cát chu Cao Lãnh, Bưởi da xanh Bến Tre, Cam xoàn, Bơ Đắk Lắc, Thanh long Phú Hội.....trở thành những sản phẩm độc đáo, món quà dinh dưỡng thiên nhiên dành cho sức khỏe gia đình bạn!

© 2018 Hệ thống hoa quả sạch Fuji Fruit